PHONG THỦY VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

Nhiều người vẫn còn lo lắng khi tin Phong thủy nhưng không biết đo như thế nào mới đúng. Hướng nào thì mới tốt cho Chủ Doanh Nghiệp???

 

PHONG THỦY VĂN PHÒNG NÊN LẤY HƯỚNG CỦA TÒA NHÀ HAY HƯỚNG CỬA ???

Trong phong thủy hướng chia thành Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch:

+ Đông tứ trạch: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

+ Tây tứ trạch: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Phong Thủy Bát Trạch chia cung mệnh thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh

+ Đông Tứ Mệnh: Cung Chấn, Khảm, Tốn, Ly

+ Tây Tứ Mệnh: Cung Càn, Cấn, Đoài, Khôn

Nguyên tắc chọn Phong Thủy Văn Phòng là Sếp thuộc Đông tứ mệnh thì chọn hướng theo Đông tứ trạch, Tây tứ mệnh thì chọn hướng theo Tây tứ trạch.

>> Nhắn tin zalo hoặc liên hệ theo số: 096.1000.800 để được tư vấn chi tiết hơn về Cung Mệnh chọn hướng cho phù hợp

 

KHI NÀO NÊN LẤY HƯỚNG CỦA TÒA NHÀ

Tùy theo kết cấu của mỗi tòa nhà mà DELI OFFICE xét đến hướng phong thủy tốt cho Sếp. Thường thì tòa nhà sẽ có 2 phía: Phía trước và Phía sau (Giống kết cấu tòa nhà của DELI OFFICE 70 Phạm Ngọc ThạchDELI OFFICE 75 Hoàng Văn Thụ). Nếu những văn phòng nào hướng cửa cùng với hướng của tòa nhà thì sẽ chọn theo hướng của tòa nhà.

Chú ý: đo hướng phong thủy là đo từ trong văn phòng nhìn ra ngoài cửa thì mới chính xác.

Nếu doanh nghiệp thuê Nguyên tòa hay building thì cần quan tâm đến hướng của tòa nhà và phong thủy khu vực xung quanh tòa nhà để Vượng khí.

 

Tòa nhà hướng Bắc

 

KHI NÀO NÊN LẤY HƯỚNG CỬA VĂN PHÒNG

Hướng của tòa nhà không quan trọng bằng hướng của Văn Phòng. Nếu hướng Tốt của Sếp không cùng hướng với tòa nhà thì xin đừng lo lắng vì cách đo PHONG THỦY VĂN PHÒNG là đo từ cửa hướng ra ngoài.

Ví dụ: Tòa nhà 70 Phạm Ngọc Thạch có mặt: mặt trước phía mặt tiền Phạm Ngọc Thạch và mặt sau

Tòa nhà này hướng Tây Nam – Vượng cho Sếp Tây Tứ Mệnh (theo hướng của tòa nhà) dành cho những khách thuê của mặt sau.

Còn mặt trước thì vượng cho Sếp Đông Tứ Mệnh.

>>> Tham khảo cách tính Phong thủy Bát Trạch

 

PHƯƠNG VÀ HƯỚNG CÁI NÀO MỚI THẬT SỰ QUAN TRỌNG PHONG THỦY VĂN PHÒNG

Trên mạng internet rất nhiều thông tin đa chiều về phòng thủy, nhưng nếu người hiểu biết về phong thủy nên tin một cách thông minh và sâu sắc. Trái Đất quay quanh trục thì hướng sẽ thay đổi nhưng Phương là trụ – sẽ không thay đổi. Vậy nếu đã chọn được văn phòng rồi, Cách bố trí như thế nào để hợp Phong thủy???

Chọn tâm của Văn Phòng, xác định phương vị và chọn phương Tây Bắc để đặt PHÒNG CỦA SẾP. ( Tâm điểm của Văn Phòng được xác định bằng 2 đường chéo trên layout từ đó gióng ra thực tế).

 

THAM KHẢO CÁC PHƯƠNG VỊ

Tám phương vị không đơn giản chỉ là sự phân chia không gian mà mỗi phương vị đều có ý nghĩa riêng. Tuy ý nghĩa của tám phương vị đã trở thành một phạm trù riêng, nhưng ở đây ta cũng giới thiệu một cách đơn giản để độc giả dễ nhớ:

– Phương tây bắc là “càn”, trong tự nhiên đó là “trời”, trong xã hội đó là “cha”, thuộc tính là “khỏe”, trong động vật đó là “ngựa”, trong cơ thể đó là “đầu”, “phổi”, “xương”.

 Phương tây vốn nghĩa là “đoài”, trong tự nhiên, đại biểu cho “ao, đầm”, trong xã hội là “thiếu nữ”, thuộc tính “vui vẻ”, trong cơ thể đại biểu cho “ruột già”, “miệng”.

– Phương tây nam là “khôn”, trong tự nhiên nó đại biểu cho “đất”, trong xã hội đại biểu cho “mẹ”, thuộc tính là “thuận”, trong động vật đại biểu cho “trâu”, trong thân thể đại biểu cho “lá lách”, “bụng”.

– Phương nam nghĩa là “ly”, trong tự nhiên nó đại biểu cho “lửa”, trong xã hội đại biểu cho “trung nữ”, thuộc tính “che chở”, trong động vật đại biểu cho “chim công”,trong thân thể đại biểu cho “tim”, “ruột non”, “mắt”.

– Phương đông nam là “tốn”, trong tự nhiên đại biểu cho “gió”, trong xã hội đại biểu cho “trưởng nữ”, thuộc tính là “nhập”,trong động vật đại biểu cho “gà”, trên cơ thể đại biểu cho “mật”, “đùi”.

– Phương đông là “chấn”, trong tự nhiên đại biểu cho “sấm”, trong xã hội đại biểu cho “trưởng nam”, thuộc tính”động”, trong động vật đại biểu cho “rồng”, trên cơ thể đại biểu cho “gan”, “chân”.

.- Phương đông bắc là “cấn”, trong tự nhiên đại biểu cho “núi”, trong xã hội đại biểu cho “trung nam”, thuộc tính là “dừng”, trong động vật đại biểu cho “chó”, trên cơ thể đại biểu cho “dạ dày”, “thắt lưng”, “tay”.

– Phương bắc vốn là “khảm”, trong tự nhiên đại biểu cho “nước”, trong xã hội đại biểu cho “thứ nam”, thuộc tính là “trùng”, trong động vật đại biểu cho “lợn” ,trên cơ thể là “thận”, “bàng quang”, “tai”.

 

CHỌN MÀU SẮC CHO HỢP PHONG THỦY

Theo tương quan ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì chưa đủ, chỉ đúng được 30% thôi vì còn xét đến giờ, ngày tháng năm sinh nữa thì mới đủ.

Nếu sinh vào mùa Xuân (Tháng 1,2,3 âm lịch) cây cối đâm chồi nảy lộc thì Mộc khí dồi dào, ngược lại Kim bị khuyết.

Nếu sinh vào mùa Hạ (Tháng 4,5,6 âm lịch) Hỏa khí mãnh liệt những lại thiếu Thủy.

Nếu sinh vào mùa Thu ( Tháng 7,8,9 âm lịch) Mộc yếu ớt, Kim khí mạnh mẽ.

Nếu sinh vào mùa Đông ( Tháng 10,11,12 âm lịch) lạnh lẽo nên bị khuyết Hỏa.

 

Màu sắc tương quan ngũ hành phong thủy văn phòng

Ví dụ: Nữ sinh mùa Đông 1993, Kiếm Phong Kim.

+ Màu bổn mạng: Trắng, Xám, Ghi

+ Màu tương sanh: Vàng, Nâu Đất

+ Màu Mệnh Khuyết (khuyết hỏa): Xanh lá, đỏ, hồng, tím

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *